Công ty CP cao su Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022.

15/03/2017|20:16

Ngày 15/3/2017, Hội CCB Công ty CP cao su Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022.

 

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Minh Kim – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB Khối doanh nghiệp Tỉnh; đồng chí Vũ Mỹ Thành và Nguyễn Văn Bé – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối doanh nghiệp Tỉnh; đồng chí Võ Bảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB Huyện Xuyên mộc; Hội CCB Công ty CP cao su Bà rịa; Lãnh đạo Hội CCB các xã trên địa bàn đơn vị đứng chân và Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty; Lãnh đạo các đoàn thể và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc.

 

Nhiệm kỳ 5 năm qua, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức. Được sự lãnh đạo và quan tâm giúp đỡ của Hội CCB Khối Doanh nghiệp, của Đảng ủy và Ban điều hành Công ty, Cán bộ hội viên CCB Công ty đã ra sức thi đua LĐSX, đoàn kết, gắn bó nỗ lực thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội CCB lần thứ V nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra. Kết quả như sau:

 

Tham gia LĐSX góp phần khai thác 222 tấn mủ; Chăm sóc vườn cây KTCB đạt 100%; tỷ lệ cây sống đạt >98%;

 

Tham gia bảo vệ ANCT-TTXH và phòng ngừa trộm cắp mủ với 608 vụ, 556 lượt người vi phạm. Trong đó trộm cắp, buôn bán trái phép mủ cao su có 336 vụ, 456 lượt người vi phạm, thu hồi về cho Công ty 5,39 tấn mủ cao su các loại; 78 m3 gỗ củi cao su.

 

Tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, phối hợp với Đoàn TN công ty tổ chức 3 đợt giao lưu với Đoàn thanh niên về văn hóa, văn nghệ, cắm trại, nói chuyện truyền thống chủ đề “Sống mãi tuổi 20”; tọa đàm “Nhật ký và những lá thư thời chiến”; phối hợp tổ chức tuyên truyền về Luật biển Việt Nam và phổ biến thời sự tình hình Biển đảo Việt nam, có 975 lượt đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động VHVN-TDTT và nói chuyện truyền thống.các hoạt động tuyên truyền; tọa đàm, nói chuyện truyền thống.

 

Quan tâm phát triển hội viên mới đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn theo quy định Điều lệ Hội, trong nhiệm kỳ qua kết nạp được 6 hội viên mới.

 

Tổ chức tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các cuộc vận động ủng hộ người nghèo; các hoạt động nhân đạo từ thiện; quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên CCB.

 

Đại hội đã thảo luận sôi nổi với các ý kiến tham luận về đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi; về công tác xây dựng hội vững mạnh; về tham gia công tác bảo vệ ANTT và phòng chống tiêu cực trộm cắp mủ,…

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Hoàng Minh Kim đã biểu dương những thành tích của Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh một số vấn đề cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới đó là: phát huy bản chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ; triển khai quán triệt và thực hiện có hiệu quả NQTW 4 (Khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” và Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đồng thời đổi mới phương thức hoạt động của Hội đảm bảo chất lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

Đồng chí Hoàng Minh Kim- Phó Bí thư ĐUK - Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Cũng trong Đại hội này đồng chí Võ Bảo – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương và ghi nhận những thành tích và đóng góp của CBHV Hội CCB trong LĐSX và các mặt hoạt động khác góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị sản xuất kinh doanh, an ninh quốc phòng của Công ty trong thời gian qua. Đồng chí cũng chỉ ra một số gải pháp trọng tâm cần thực hiện để xây dựng Hội thực sự vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy của Đảng ủy và công nhân lao động.

 

 

Đồng chí Võ Bảo - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty khen tặng cho các cá nhân 

 

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện của Hội CCB trong nhiệm kỳ 2017-2022 đó là:

 

Về chính trị: Phấn đấu 100 % hội viên kiên định, vững vàng về chính trị tư tưởng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, không dao động trước mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trong và ngoài nước.

 

 Về sản xuất và công tác nghiệp vụ chuyên môn: Phấn đấu 100% hội viên hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch khai thác mủ, chăm sóc vườn cây KTCB đạt tỷ lệ sống hàng năm >98%. Hoàn thành tốt công tác chuyên môn theo nhiệm vụ được phân công.

 

 Hàng năm có 100 % cán bộ hội viên được tập huấn, bồi dưỡng theo kế hoạch của Hội cấp trên và của Đảng ủy Công ty.

 

 Công tác phát triển hội viên: Vận động những CCB có đủ tiêu chuẩn kết nạp vào hội. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp 95% số cựu quân nhân đủ tiêu chuẩn vào hội.

 

Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; phấn đấu hàng năm có 100 % Chi hội đạt Chi hội tiên tiến và tiên tiến xuất sắc; phấn đấu 99% đạt “Hội viên gương mẫu”;  99% gia đình CCB đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa”. Không có hộ CCB nghèo.

 

Đồng chí Hoàng Minh Kim, Đồng chí Vũ Quang Khải tặng biểu trưng cho Thường trực Đảng ủy Công ty

 

 Đại hội đã bầu ra BCH Hội gồm 05 đồng chí và đoàn Đại biểu đi dự Đại hội CCB Khối doanh nghiệp lần thứ III gồm 07 Đ/c; Đ/c Vũ Quang Khải tái cử chức Chủ tịch Hội CCB Công ty NK 2017-2022.

 

Cũng trong Đại hội này, Tổng Giám đốc Công ty đã tặng giấy khen cho 03 tập thể  đạt vững mạnh xuất sắc06 hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua với số tiền thưởng 3 triệu đồng;

 

Bài, Ảnh: Quang Khải


Chuyên đề