Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tổ chức Lớp Bồi dưỡng Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú trong các Khu Công nghiệp Tỉnh

09/09/2018|22:07

 

caafb8b1aee54ebb17f4

 

Sáng nay, 09/9/2018, tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I-Thị xã Phú Mỹ, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho Công đoàn viên ưu tú các Khu công nghiệp, đợt 1/2018. Tham gia lớp học có 40 Công đoàn viê ưu tú thuộc 23 Công ty đang sản xuất, kinh doanh tại các Khu công nghiệp trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ, được Chi bộ cơ động và Công đoàn các Khu công nghiệp giới thiệu. Đến dự Khai giảng lớp học, có đồng chí Võ Minh Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp; đồng thời là báo cáo viên của lớp học

 

4eefd8e330b6d0e889a7

 

Đồng chí Võ Minh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, phát biểu khai mạc Lớp học

Phát biểu tại buỗi lễ, đồng chí đã bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng vào lực lượng công nhân, những người tham gia lao động, sản xuất trực tiếp tại các Công ty, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Đồng chí cũng mong muốn rằng, đây là nguồn lực dồi dào, chất lượng cao, những hạt nhân quan trọng cho công tác phát triển Đảng trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước, vì vậy, mỗi quần chúng ưu tú cần trang bị cho mình những kiến thức lý luận chính trị cơ bản, không ngừng rèn luyện đạo đức, lối sống, tích cực, sáng tạo trong lao động, sản xuất, làm nòng cốt cho các phong trào thi đua trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty. Tham dự lớp học này, là một bước trưởng thành trong tư tưởng, chứng tỏ mỗi quần chúng ưu tú đều đã xác định cho mình một hướng phấn đấu tích cực và trách nhiệm, đó là trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

6ade391bd14e3110685f

 

Đợt 1, lớp học được tổ chức tại KCN Phú Mỹ I; đợt 2 lớp học được tổ chức tại KCN Đông Xuyên-Vũng Tàu nhằm tích cực thực hiện Chỉ thị số 34-TC/TU, Đề án số 03-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ thị số 01/CT-UBND của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Nghị định số 98/2014/NĐ-CP ngày 24/20/2014 của Chính phủ quy định về việc thành lập tổ chức chính trị, các tổ chức chính trị-xã hội tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

 

Tin, Ảnh: Hồng Xuyến


Chuyên đề