Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018

17/10/2018|15:21

Đảng ủy Khối doanh nghiệp tổ chức thành công Hội thi

Cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018

------

         

          Triển khai thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐUK, ngày 05/6/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh về kế hoạch Tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018, thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018). Sáng ngày 16/10/2018, tại Hội trường Thành ủy Thành phố Vũng Tàu, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã long trọng khai mạc Hội thi “Cán bộ kiểm tra giỏi cấp cơ sở năm 2018” tham dự thi có 29 đội đến từ 29 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc với 141 thí sinh là các cán bộ làm công tác kiểm tra của các cấp ủy cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối.

 

 

 

Ảnh: Đ/c Mai Minh Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc Hội thi

 

 

 Ảnh: Đồng chí Hoàng Minh Kim – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, Trưởng ban Hội thi công bố các Quyết định hội thi

 

 

 Ảnh: Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm với các đội tham dự Hội thi

 

          Trong không khí long trọng, tươi vui của Hội thi, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và Ban Tổ chức Hội thi đã tiếp đón các đồng chí đại diện lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện một số Cấp ủy trực thuộc Tỉnh ủy, đặc biệt tiếp đón đồng chí Phó Tổng biên tập Tạp chí Kiểm tra TW, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong tỉnh đã về dự. Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Mai Minh Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh bày tỏ niềm vui trước sự hiện diện của các đồng chí đại biểu khách mời về tham dự và chứng kiến Hội thi, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy cơ sở, cổ vũ động viên tinh thần tham dự Hội thi của các đội và thí sinh.

 

 

 

 

Đại biểu tham dự Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tổ chức

 

Qua 2 vòng thi với các nội dung: thi trắc nghiệm, thi giới thiệu về đội mình, thi thông qua bốc thăm và trả lời câu hỏi, đặt câu hỏi cho khán giả đã được kết hợp đan xen với các tiết mục văn nghệ tạo nên không khí vui tươi, thi đua sôi nổi, bảo đảm tiến độ thời gian theo nội dung chương trình đề ra.

 

 

Ảnh: Phần các cá nhân thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm – Vòng thi thứ nhất

 

 

Ảnh: Phần thi tập thể Đội bốc thăm và trả lời câu hỏi – Vòng thi thứ 2

 

          Kết thúc nội dung thi trắc nghiệm ở vòng 1, Ban Tổ chức đã chọn được 9 đội vào vòng 2  tiếp tục nội dung thi bốc thăm và trả lời câu hỏi, giành điểm cao để vào chung kết tranh giải Nhất, Nhì , Ba. Kết thúc các phần thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc:

 

Giải Nhất đã thuộc về: Đội thi Cán bộ kiểm tra giỏi - Đảng bộ Công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị

 

02 Giải Nhì thuộc về:

 

Đội thi Cán bộ kiểm tra giỏi - Đảng bộ Công ty CP Cao su Thống nhất

 

Đội thi Cán bộ kiểm tra giỏi -  Đảng bộ Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu

 

          Trao 03 Giải Ba,05 Giải khuyến khích cho 8 tập thể các đội thi, giấy khen cho cá nhân là đội trưởng đội thi tiêu biểu và nhiều quà tặng cho các khán giả đã giao lưu và trả lời đúng các câu hỏi thi.

 

 

Ảnh: Đ/c Mai Minh Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối trao Bằng khen cho Đội giải Nhất Hội thi

 

          Tổng kết và bế mạc hội thi, đồng chí Hoàng Minh Kim - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã tổng hợp đánh giá và khảng định Hội thi đã hoàn thành các nội dung, đạt yêu cầu, mục đích đề ra. Thông qua việc tổ chức Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã chọn được các tập thể và cá nhân tiêu biểu, tích cực; hội thi đã tạo nên một phong trào thi đua trong học tập và nghiên cứu, tìm hiểu về Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các Quy định về công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng. Thông qua việc tổ chức, chỉ đạo triển khai Hội thi trong toàn đảng bộ Khối là dịp để các cấp ủy Đảng phát hiện, biểu dương, nhân rộng các tập thể cá nhân tiêu biểu, là dịp để đội ngũ cán bộ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật của Đảng, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu nhiệm vụ được giao và góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án số 02-ĐA/ĐUK, ngày 27/02/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về “nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Cấp cơ sở trong Đảng bộ Khối doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020”.

 

          Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Minh Kim – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, Trưởng ban Tổ chức Hội thi đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Thường trực tỉnh ủy, UBKT tỉnh ủy, cảm ơn sự quan tâm và hiện diện của đồng chí Lãnh đạo cơ quan thông tấn báo chí Ngành kiểm tra TW và các phóng viên Đài PTTH, Báo tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu cùng các đại biểu khách mời đã về dự Hội thi, cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ các điều kiện về cơ sở vật chất của các doanh nghiệp đồng thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực học tập, nghiên cứu tìm hiểu và tham dự Hội thi của tập thể, cá nhân thí sinh các đội, sự nhiệt tình tham gia và cổ vũ của đông đảo khán giả trong Khối đã góp phần quan trọng cho thành công của Hội thi.

 

          Hội thi đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ, phấn khởi và tinh thần đoàn kết, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc trong mỗi cán bộ, đảng viên.

 

Một số hình ảnh về Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài  và ảnh: Đoàn Sơn – Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh


Chuyên đề